Dịch vụ chạy quảng cáo google tại Bắc Ninh

Dịch vụ chạy quảng cáo google tại Bắc Ninh
5
(1)

Dịch vụ chạy quảng cáo google tại Bắc Ninh giúp đưa website của bạn lên Top tìm kiếm của Google ngay lập tức sau khi cài đặt. Mời bạn cùng Qpro tìm hiểu thêm về việc chạy quảng cáo này nhé.

Quảng cáo Google tại Bắc Ninh hoạt động như thế nào?

có hàng tỷ website đang hoạt động trên môi trường internet. Có hàng ngàn website cùng lĩnh vực ngành nghề và sản phẩm với công ty của bạn. Vậy làm thế nào để khách hàng có thể tìm thấy bạn? Có 2 cách để đưa website của bạn lên Top. Cách 1 là chạy quảng cáo, trả tiền cho Google để họ cho mình lên Top. Cách 2 là làm SEO, về SEO bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết này : https://qpro.vn/dich-vu-seo-tai-bac-ninh-tim-hieu-moi-thong-tin-ve-dich-vu-seo-web-top-google/). Trong phạm vi bài viết này Qpro chỉ bàn về chạy quảng cáo.

Bạn có nhu cầu về sản phẩm nào đó, bạn lên Google và tra từ khoá. Kết quả hiện ra, trong 4 vị trí đầu tiên của kết quả là quảng cáo Google ( thường có gắn từ ” Quảng cáo” hoặc ” ad”).

Khi bạn click vào trang web được quảng cáo đó, thì chủ sở hữu sẽ bị Google Ads tính phí. Nói cách khác, Quảng cáo Google tính phí dựa trên lượt truy cập website. Nếu khách hàng không kích vào web, thì quảng cáo chưa bị mất tiền.

Bài viết liên quan  Hiểu về SEO top Google và Quảng cáo Google Ads

Phí này có thể từ 1000 đồng – hàng trăm nghìn đồng tuỳ vào độ cạnh tranh của từ khoá sản phẩm dịch vụ của bạn.

Đơn vị chạy dịch vụ Quảng cáo google tại Bắc ninh uy tín giá tốt nhất

Qpro tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo giá tốt nhất tại Bắc Ninh. Tốt như nào mời Quý anh chị Zalo/ call 0972499663 để được báo giá cụ thể.

Cách tính chi phí chạy quảng cáo Google

Bao gồm 2 loại chi phí, 1 là chi phí quảng cáo khách hàng trả cho Google

2 là chi phí khách hàng trả cho Qpro

Chi phí trả cho Google gọi là ngân sách quảng cáo. Ngân sách này bao nhiêu phụ thuộc vào độ cạnh tranh của ngành hàng khách hàng đang làm, và phụ thuộc vào cài đặt quảng cáo. Thông thường có thể từ 200 nghìn đến 1 triệu/ ngày.

Qpro sẽ tính phí dựa trên ngân sách quảng cáo Google mà khách hàng chạy.

Vì sao Qpro lại đưa ra mức phí chạy quảng cáo Google rẻ như vậy

Bởi vì Qpro là đơn vị chuyên về Online marketing tiếp thị trực tuyến, chúng tôi mong muốn hợp tác cùng khách hàng ở rất nhiều dịch vụ sản phẩm khác nữa, không chỉ dừng lại ở Quảng cáo google. Ví dụ như các dịch vụ thiết kế và in ấn: card visit, catalo, profile, menu, phong bì…Dịch vụ SEO top google, tiếp thị tổng thể.

Bài viết liên quan  Thiết kế website tiếng Nhật ở Bắc Ninh -Cơ hội cho doanh nghiệp Việt trong hợp tác với doanh nghiệp Nhật Bản

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác toàn diện cùng với Qpro, họp tác chạy quảng cáo Google tại Bắc Ninh.

Liên hệ chạy quảng cáo Google tại Bắc Ninh:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Q Pro

Địa chỉ: Số 2a, Khu K15, Phường Ninh Xá,Thành Phố Bắc Ninh.

Điện thoại: 0972499663

Email: admin@qpro.vn

Đánh giá bài viết

Bài viết đạt 5 sao?

Điểm trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Chưa có đánh giá nào. hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *