Những chiếc tem nhãn luôn luôn gắn liền với sản phẩm để giúp khách hàng nhận biết thương hiệu dễ dàng hơn. Ngoài ra, tem nhãn còn là công cụ marketing hữu ích giúp các công ty, doanh nghiệp tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ in tem nhãn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ tại QPro

In tem nhãn sản phẩm đòi hỏi phải đảm bảo hình ảnh không bị lem mờ, là hình ảnh tốt. Chính vì vậy, lựa chọn một đơn vị in tem dán, in tem mác uy tín là rất cần thiết! Việc này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư!

Lựa chọn in tem sản phẩm tại QPro, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm chúng tôi mang lại. Với kinh nghiệm và sở hữu công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các loại tem nhãn đa dạng, bắt mắt, phù hợp theo ý muốn của doanh nghiệp.

– Miễn phí thiết kế tem nhãn sản phẩm theo yêu cầu.

– Tư vấn các quy định in tem nhãn của nhà nước. Chúng tôi nắm rõ các yêu cầu như: các thông tin nào được in trên tem nhãn, không được sử dụng hình ảnh, ký hiệu gây hiểu lầm ra sao, có được dùng chữ nước ngoài khi in tem mác không,…. 

– Hỗ trợ cả in tem nhãn số lượng ít hoặc in tem nhãn lấy ngay nếu khách hàng cần gấp.

– In tem sản phẩm số lượng càng lớn, giá thành càng rẻ.

– Hỗ trợ miễn phí giao hàng với các đơn hàng số lượng lớn.

– Hoàn tiền 100% khi bàn giao sản phẩm không đạt yêu cầu đến khách hàng.

Các dịch vụ in tem sản phẩm QPro cung cấp

Hiện nay, có rất nhiều kiểu in tem dán, nhãn mác khác nhau. Dưới đây là một số dạng phổ biến để bạn tham khảo:

– In tem nhãn thông tin sản phẩm

Đây là loại tem phổ biến nhất, in tem nhãn sản phẩm để thể hiện các thông tin cụ thể của như: tên gọi, thông số kỹ thuật, công dụng, công năng, nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng,…

– In tem mác bảo hành 

Loại tem mác này thể hiện ngày, tháng mua hàng, giúp theo dõi tình trạng bảo hành của sản phẩm. 

– In tem dán chống hàng giả 

Hay còn gọi là tem bảo đảm, có chức năng chứng thực sản phẩm chính hãng. Mục đích của loại tem này là giúp ngăn chặn nạn hàng giả, hàng nhái, bảo vệ người tiêu dùng. 

– In tem dán cảnh báo

Loại tem này dùng để thông báo cách sử dụng, thao tác, các thông số máy móc quan trọng hoặc cảnh báo sự cố nguy hiểm có thể xảy ra.

– In tem bảo mật 

Tem bảo mật thường dán lên camera điện thoại (cấm quay phim chụp ảnh) hoặc cổng USB (cấm sao chép dữ liệu). Chúng giúp bảo mật những thông tin quan trọng của công ty, tổ chức.

Quy cách và báo giá in tem nhãn tại QPro

Việc in tem nhãn sản phẩm sẽ phụ thuộc vào kích thước, hình dáng cũng như chất liệu và công nghệ in mà bạn lựa chọn.

– Kích thước in tem dán 

Kích thước in tem mác, nhãn dán sẽ dựa trên hàng hóa sao cho phù hợp. Tuy nhiên, tem nhãn phải bảo đảm ghi đầy đủ nội dung bắt buộc và nhận biết dễ dàng bằng mắt thường.

– Hình dáng in tem mác

Hình dáng in nhãn mác cũng tùy theo sản phẩm và lựa chọn của bạn. In tem mác có thể theo hình chữ nhật, vuông, tròn, elip hoặc hình tùy chỉnh.

– Chất liệu in tem nhãn

Tem nhãn sản phẩm sử dụng decal giấy hoặc decal nhựa.

– Công nghệ in tem mác 

Hiện nay, chúng tôi có in kỹ thuật số 1 mặt 4 màu hoặc in offset tùy theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, dù là in bằng kỹ thuật nào cũng cần đảm bảo màu sắc của chữ, ký hiệu và hình ảnh trên tem nhãn hàng hoá phải rõ ràng. 

Giá in tem dán tại QPro

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng giá in tem nhãn tại QPro luôn luôn là tốt nhất và nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng! Do báo giá in tem nhãn phụ thuộc vào chất liệu cũng như công nghệ in ấn, nên chúng tôi không thể đưa ra một mức giá cố định cho bạn! 

Để được báo giá in tem nhãn decal, in tem sản phẩm bất kỳ hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 𝟬𝟵𝟳𝟮.𝟰𝟵𝟵.𝟲𝟲𝟯 𝟬𝟵𝟴𝟭.𝟱𝟱𝟰.𝟬𝟬𝟬 nhé! Chúng tôi luôn dành rất nhiều ưu đãi cho bạn!

In tem nhãn sản phẩm đòi hỏi phải lôi cuốn được khách hàng xem sản phẩm. Do đó, bạn hãy chọn các đơn vị in ấn uy tín để trao gửi tin tưởng của mình! Hãy liên hệ ngay với QPro nếu bạn cần được tư vấn thêm về in tem nhãn sản phẩm!