Theo báo cáo mới nhất từ Google: 83% người dùng Việt Nam sẽ dành thời gian hơn trước để tìm kiếm thông tin sản phẩm trên internet trước khi quyết định mua hàng! Và điều đặc biệt là có đến 70% trong số đó tìm hiểu thông tin qua Google! Điều đó có nghĩa là khi website của bạn có cơ hội “leo” lên top đầu Google thì cơ hội tiếp cận khách hàng và bán hàng là vô cùng lớn! Hãy tin tưởng vào dịch vụ seo top Google tại QPro, chúng tôi sẽ giúp bạn không-chỉ-lên-top mà còn tạo-ra-doanh-thu!

Có phải bạn đang gặp phải các vấn đề này:

– Doanh thu sụt giảm do không thể mở rộng quy mô khách hàng?

– Có website nhưng chỉ để đó, không biết tận dụng tìm nguồn khách hàng mới?

– Đã SEO website nhưng từ khóa mãi không lên top, dù lên top cũng chỉ lẹt đẹt vài từ khóa?

– Thứ hạng từ khóa không ổn định, lên xuống thất thường không biết vì sao?

– Traffic vào website cực thấp?

– Hay từ khóa đã lên top, traffic ghé thăm website cực cao nhưng không ra đơn hàng?

Có một điều mà chúng ta phải thừa nhận rằng trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt như hiện nay thì việc SEO top từ khóa thành công cũng chẳng có ý nghĩa gì nếu nó không mang lại khách hàng mới cho bạn!

Vậy nên hãy để QPro giúp bạn tạo ra doanh thu hiệu quả từ dịch vụ seo tự nhiên, “”chậm mà chắc” của chúng tôi!

Dịch vụ seo top google tại QPro có gì khác biệt?

Chắc hẳn bạn cũng đã lướt qua 7749 trang web khác nhau để tìm hiểu về SEO web, dịch vụ seo top Google trước khi “dừng chân” tại website của QPro đúng không nào? Chính vì vậy, chúng tôi hiểu rằng bạn đang mong đợi gì từ một dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp! Và dưới đây là cam kết của chúng tôi:

Từ khóa on-top an toàn và bền vững

Từ khóa lên top là điều hiển nhiên phải làm được cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ seo top Google của bất kỳ đơn vị nào! Nhưng làm sao để từ khóa giữ vững vị trí top đầu ổn định, lâu dài mới là điều quan trọng! 

Hiện nay, rất nhiều đơn vị nhận SEO top Google đưa từ khóa lên top rất nhanh nhưng là sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen, không tôn trọng thuật toán của Google,… Chính vì vậy, từ khóa lên xuống thất thường, và đặc biệt là còn không an toàn cho website của bạn! Website của bạn rất dễ cho vào “danh sách đen” của Google!

Đã qua rồi cái thời nhồi nhét backlink, backlink ẩn, copy nội dung trùng lặp,… để SEO từ khóa! Google hiện nay đặt trải nghiệm người dùng lên đầu tiên, chính vì vậy content gần như đang làm chủ SEO. QPro luôn cập nhật các thuật toán mới nhất từ Google để có hướng đi SEO phù hợp! Chúng tôi đặc biệt coi trọng content, tạo ra các nội dung chất lượng, xác thực cho người dùng! Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không quên xây dựng nguồn backlink chất lượng, tạo các liên kết website để tăng sức mạnh, tăng độ uy tín, tăng thứ hạng của website.

Traffic vào website tăng đều và chất lượng

Chỉ khi từ khóa SEO đánh trúng vào nhu cầu của khách hàng và nội dung cung cấp thực sự giá trị, hấp dẫn mới thu hút khách hàng vào website của bạn tăng lên! Việc phủ rộng từ khóa bao gồm từ khóa sản phẩm, dịch vụ hay cả từ khóa về chủ đề rộng hơn xoay quanh đến ngành sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, việc sở hữu một đội ngũ content chất lượng, thực sự thấu hiểu khách hàng cần gì, muốn gì phía sau từ khóa tìm kiếm mới thực sự quan trọng! Số lượng từ khóa lớn, phủ rộng nhưng cũng cần phải đúng với nhu cầu của khách hàng! Và QPro luôn luôn cân bằng cả hai yếu tố đó khi làm dịch vụ seo top Google!

Tạo ra giá trị chuyển đổi 

SEO website của thời điểm 2020 không chỉ dừng lại ở việc từ khóa lên top mà đòi hỏi cần tạo ra giá trị chuyển đổi mà cụ thể chính là thôi thúc khách hàng “hành động” trên website! Đó có thể là để lại bình luận, để lại thông tin cá nhân để nhận tư vấn, kết nối với doanh nghiệp qua messenger,… hay thậm chí là đặt hàng trên web!

Để làm được điều đó, nội dung cần được trau chuốt kỹ lưỡng và có sự điều hướng khéo léo, hiệu quả! Đội ngũ SEO content của QPro luôn tập trung vào những thông tin giá trị, xác thực mang đến cho người đọc. Từ đó thúc đẩy khác hàng “hành động” trên website của bạn!

Liên tục theo dõi, báo cáo kết quả

Đặc biệt để khách hàng yên tâm hơn, chúng tôi liên tục theo dõi tình hình thứ hạng mỗi ngày để có hướng điều chỉnh đẩy thứ hạng từ khóa tiến lên các vị trí cao hơn cũng như duy trì các từ khóa có thứ hạng cao.

Mọi kết quả SEO đều sẽ được QPro cập nhật thường xuyên cho khách hàng nắm được tiến trình công việc. 

Báo giá dịch vụ seo top Google tại QPro

Dịch vụ seo từ khóa tại QPro do đội ngũ SEO và content chất lượng, giàu kinh nghiệm thực hiện. Chúng tôi cam kết mang đến một giải pháp SEO tổng thể đúng nhu cầu, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ riêng của từng khách hàng!

Về bảng báo giá dịch vụ seo tại QPro, các bạn vui lòng liên hệ QPro – chuyên dịch vụ marketing online để được tư vấn cụ thể! Vi báo giá dịch vụ seo Google sẽ tùy thuộc vào mức độ khó dễ SEO từ khóa, tùy vào từng ngành mức độ cạnh tranh nhiều hay ít, tình trạng website hiện tại của bạn,….

Tuy nhiên, chúng tôi cam kết luôn mang đến mức giá dịch vụ seo tốt nhất cho bạn! Với phương châm cùng nhau hợp tác phát triển, QPro luôn mong muốn đồng hành lâu dài cùng khách hàng! Liên hệ HOTLINE 𝟬𝟵𝟳𝟮.𝟰𝟵𝟵.𝟲𝟲𝟯𝟬𝟵𝟴𝟭.𝟱𝟱𝟰.𝟬𝟬𝟬 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ seo top Google!