Bạn đang cần thiết kế và in phong bì thư chuyên nghiệp? Nhưng có quá nhiều đơn vị in ấn phong bì khiến bạn “đau đầu” lựa chọn? Dịch vụ in phong bì đẹp của QPRO chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

Trước khi tìm đơn vị in phong bì bạn cần biết điều này:

Trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế cũng như in phong bì bạn nên nắm được những thông tin cơ bản về ngành này!

In phong bì thư gồm những loại nào?

Tùy vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn in phong bì công ty in hay in phong bì cá nhân. Tuy nhiên, nói chung in ấn phong bì sẽ gồm các sản phẩm chính đó là:

– In phong bì a4 (25x34cm).

– In phong bì a5 (16x23cm).

– In phong bì a6 (12x22cm).

Nên chọn lựa chất liệu giấy in phong bì nào?

Tùy theo mục đích sử dụng sẽ quyết định nên in phong bì thư với chất liệu nào cho hợp lý. Nếu bạn cần in phong bì công ty hay in phong bì cá nhân chủ yếu sử dụng trong văn phòng thì thường in với giấy offset, couche hay conqueror,…

Nếu bạn cần in phong bì thư chuyên dụng đựng giấy tờ, hồ sơ, hay tài liệu thì thường đặt in khổ lớn bằng chất liệu giấy duplex hoặc giấy kraft để đảm bảo độ bền và chịu lực tốt.

Ngoài ra, bạn có thể đề xuất mẫu in ấn phong bì theo một kích thước khác thì phải chịu thêm các chi phí làm khuôn mới và chi phí gia công gấp dán theo yêu cầu.

Dịch vụ in phong bì theo yêu cầu, đẹp tại QPRO

Bạn đang mong chờ gì từ một đơn vị in ấn phong bì? Liệu có phải là:

Chất lượng nói lên tất cả!

QPro cam kết về chất lượng in ấn phong bì luôn luôn là tốt nhất bởi chúng tôi sở hữu công nghệ in ấn hiện đại và thành phẩm in ấn (màu in, giấy in,…) đảm bảo chất lượng. Bạn lo lắng in phong bì thư bị sai chính tả, mất chi tiết, sai loại giấy, định lượng giấy?

Tại QPro nói “không” với điều đó! Nếu sản phẩm bàn giao không làm hài lòng khách hàng, chúng tôi cam kết in lại 100% in lại cho khách hàng! 

Sẵn sàng tư vấn 24/24

Đến với QPRO, bạn sẽ được tư vấn về màu sắc, loại giấy, kỹ thuật in, thời gian in… một cách chi tiết nhất. Từ đó, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn phương án in ấn phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Hỗ trợ thiết kế mẫu in phong bì đẹp

Ngay cả khi bạn chưa có thiết kế phong bì thư, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ lên thiết kế chuyên nghiệp theo yêu cầu của bạn! Chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế nhiều mẫu in phong bì đẹp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau!

Ngoài ra, QPro sẵn sàng miễn phí thiết kế phong bì thư cho tất cả các hợp đồng  in ấn phong bì lớn.

In phong bì lấy ngay, nhanh chóng

In ấn phong bì tại QPRO, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành đúng thời gian cho quý khách! Ngay cả khi bạn cần in ấn phong gấp, in phong bì lấy ngay chúng tôi cũng sẽ nỗ lực đáp ứng mong mỏi đó!

In ấn phong bì tại QPRO, quý khách luôn được in test, in thử để kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi in số lượng lớn!

Báo giá in phong bì tại QPRO

QPRO chuyên cung cấp dịch vụ in phong bì a6, a5, in phong bì thư a4 giá rẻ, in số lượng càng lớn số lượng càng rẻ. Do giá in ấn phong bì còn phụ thuộc vào số lượng in, chất liệu giấy cũng như kích thước hay yêu cầu của khách hàng. Do đó, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá in phong bì chính xác nhất theo yêu cầu in ấn phong bì của mình!

In ấn phong bì tại QPRO, bạn hãy yên tâm về giá cả. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng để tư vấn giải pháp và số lượng in phù hợp để có giá in rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng hợp tác lâu dài.

Quy trình báo giá in ấn phong bì tại QPro

– Quý khách liên hệ với QPRO qua Zalo/HOTLINE: 𝟬𝟵𝟳𝟮.𝟰𝟵𝟵.𝟲𝟲𝟯𝟬𝟵𝟴𝟭.𝟱𝟱𝟰.𝟬𝟬𝟬 hoặc kết nối với chúng tôi qua Facebook để gửi yêu cầu tư vấn và báo giá.

– Sẽ có nhân viên hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng nhanh chóng!

– Sau khi thống nhất hai bên, chúng tôi sẽ gửi báo giáo theo yêu cầu của khách hàng và tiến hàng in ấn.

Ngày nay, phong bì không chỉ dùng để trao đổi thư từ, tài liệu mà nó còn là một công cụ marketing giúp quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và đối tác miễn phí và nhanh chóng! Chính vì vậy, hãy nhanh chóng đầu tư cho thương hiệu của bạn một mẫu in phong bì đẹp, ấn tượng cùng dịch vụ marketing online chuyên nghiệp tại QPRO nhé!