Dịch vụ chạy quảng cáo

Facebook Ads

Qpro cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp uy tín

Đăng ký Dịch vụ khác

Các doanh nghiệp nếu chưa kinh doanh online thì đã đến lúc cần tính đến việc sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo facebook để hỗ trợ việc bán hàng, dịch vụ. Nếu không sẽ rất nhanh chóng bị tụt hậu. 

Bạn đang có sản phẩm cần bán nhưng lại không có cửa hàng để trưng bày. Bạn có ý tưởng kinh doanh nhưng lại không có các công cụ bán hàng để kiếm tiền. Vì điều kiện sức khỏe, bạn không thể đi làm nhưng vẫn muốn kiếm tiền để làm chủ cuộc sống…

Hãy để chúng tôi giúp bạn. Qpro với các chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ chạy quảng cáo facebook sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z chỉ với trang facebook/fanpage của cá nhân bạn.

Bạn đang thắc mắc, tại sao chạy quảng cáo facebook lại có thể hỗ trợ bạn kiếm tiền hiệu quả?Hãy kiên nhẫn đọc hết bài nhé!

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo facebook?

  • Nội dung quảng cáo phong phú, dễ thay đổi: Quảng cáo trên facebook được thực hiện với quy trình tương đối giản tiện. Các khách hàng nếu thấy nội dung quảng cáo chưa thực sự phù hợp thì có thể thay đổi. Hoặc luân phiên các nội dung khác nhau nhằm thu hút khách hàng.
  • Hiệu quả nhanh chóng, nhận biết được sớm nhất. Các quảng cáo facebook thường có hiệu quả tức thời hoặc rất nhanh. Vì nó có tác động trực tiếp đến thị hiếu của người xem. Do đó, tính hiệu quả của dịch vụ chạy quảng cáo facebook có thể đo lường một cách nhanh nhất.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook có các hình thức

surface Fg0z0GBydqQ unsplash

Post page: Doanh nghiệp bạn đăng tải nội dung lên facebook/fanpage nhằm tăng lượt tương tác cho bài viết hoặc trang.

surface KxB7q987Em8 unsplash

Tăng lượng truy cập website: Là hình thức quảng cáo mà trong nội dung có gắn đường link. Khách hàng có nhu cầu sẽ click và truy cập vào website để tìm hiểu các thông tin chi tiết.

surface KxB7q987Em8 unsplash

Quảng cáo video view: Là loại hình chạy quảng cáo khá hiệu quả. Bạn sử dụng video động chứa thông điệp về sản phẩm, dịch vụ của mình. Một video vừa có hình ảnh, âm thanh và thông điệp tốt có tác dụng thu hút rất cao đối với đa số các khách hàng. Lợi thế của quảng cáo video là có thể chạy được trên nhiều vị trí: new feed và messenger.

surface hcJ713eJ0Oc unsplash

Like facebook/fanpage: Là thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo facebook nhằm tăng lượt like. Facebook sử dụng các thuật toán để lọc các nhóm đối tượng là khách hàng tiềm năng. Sau đó hiển thị nội dung quảng cáo của bạn đến các đối tượng phù hợp sau khi đã lọc. Điều này sẽ đem lại lượng like thực từ những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn.

surface KxB7q987Em8 unsplash

Quảng cáo trên messenger

Chỉ với các tin nhắn tự động, khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ trả lời tin nhắn. Khi đó, doanh nghiệp bạn chỉ việc tư vấn cho khách để làm sao có thể chốt đơn. Điều quan trọng là hãy làm cho khách hàng hứng thú với tin nhắn của bạn. Kích thích được khách hàng thực hiện giao dịch mua bán càng tốt. Điều này chỉ làm được khi bạn có nội dung tốt, hình ảnh đẹp và tư vấn nhiệt tình. Một điểm mạnh của quảng cáo trên messenger là tính quảng cáo nhắc lại ( Remarketing). Facebook cho phép bạn lưu lại các tin nhắn khách hàng đã nhắn cho bạn. Và bạn lưu các khách hàng này vào tệp. Với khách hàng, tin nhắn cũng được lưu lại trên inbox của họ. Đến một thời điểm thích hợp, họ có nhu cầu về sản phẩm và liên lạc với bạn.

Vị trí hiển thị quảng cáo trên facebook

Nếu bạn dự định sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo, bạn cần nghiên cứu các vị trí mà bạn muốn hiển thị. Vì mỗi một vị trí sẽ có đơn giá và có hiệu quả khác nhau. Tùy vào mục tiêu bạn muốn ( tăng lượt truy cập website, tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng lượng theo dõi trang…) mà lựa chọn vị trí thích hợp.

Các vị trí hiển thị nội dung quảng cáo trên facebook.

Quảng cáo ở bên phải màn hình máy tính

Vị trí này chỉ hiển thị được phần hình ảnh và thông tin tối đa về doanh nghiệp sở hữu. Và chỉ có trên giao diện face/fanpage cho máy tính. Khách hàng muốn tìm hiểu sâu hơn thì cần phải thực hiện thao tác click chuột.

Hiển thị trên new feed

Toàn bộ thông tin (bao gồm hình ảnh và text) về sản phẩm, doanh nghiệp, cách thức liên hệ sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính và điện thoại của người truy cập. Hình thức hiển thị này dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Hiển thị trên màn hình messenger

Trên thực tế, loại quảng cáo này vẫn xuất hiện trên new feed. Khi khách hàng thực hiện thao tác click vào hình ảnh, đường dẫn thì sẽ được chuyển đến tin nhắn. Doanh nghiệp gửi tin nhắn tự động với nội dung giống như trên new feed tới messenger của khách hàng. Nếu các khách hàng có nhu cầu sẽ click vào ảnh và có thể gửi tin nhắn tới doanh nghiệp.

Chạy quảng cáo facebook là một dịch vụ rất đáng để các doanh nghiệp thực hiện.

Hãy để Qpro giúp bán được hàng hóa, dịch vụ thông qua dịch vụ quảng cáo facebook nhé. Ghé thăm website https://qproweb.com/ để tham khảo về các dịch vụ của chúng tôi.

Hoặc gọi theo số hotline: 0972499663 để được tư vấn cụ thể.