Bạn đang cần quản trị Fanpage Facebook chuyên nghiệp để tăng tương tác và thu hút khách hàng? Hãy đến với dịch vụ quản trị fanpage UY TÍN, TẬN TÂM của QPro!

Dịch vụ quản trị fanpage Facebook chuyên nghiệp tại QPro

Quản trị fanpage Facebook là công việc đòi hỏi cần có thời gian và đầu tư công sức mới mang lại hiệu quả! Fanpage không chỉ là nơi mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng mà còn là nơi để bạn bán hàng. Dịch vụ quản lý fanpage facebook tại QPro sẽ giúp bạn tập trung phát triển fanpage hiệu quả.

Tăng lượng tiếp cận và tương tác cho fanpage

Dịch vụ quản trị fanpage của QPro sẽ đảm bảo lên nội dung đều đặn hàng tuần (từ 4 – 5 bài/tuần). Chúng tôi tạo ra các content chất lượng, sáng tạo để phục vụ khách hàng của bạn! 

Đặc biệt, các bài viết với nội dung hot trends sẽ giúp người dùng có cảm giác mới lạ, thích thú. Từ đó sẽ giúp tăng lượng tương tác và tiếp cận cho Fanpage nhanh chóng và hiệu quả!

Thiết kế hình ảnh, banner chuyên nghiệp

Để quản trị fanpage thành công thì không thể thiếu phần hình ảnh sinh động, cuốn hút! Hầu người người đọc sẽ nhìn hình ảnh trước khi đọc nội dung. Vậy nên chúng tôi luôn chú trọng vào việc thiết kế hình ảnh chỉn chu, thu hút trên mỗi bài viết đăng fanpage!

Đặc biệt vào các dịp lễ đặc biệt như: 20/10, 20/11, Noel, Halloween, Tết,… QPro luôn chủ động hỗ trợ khách hàng thiết kế banner chuyên nghiệp đúng chủ đề để thay ảnh bìa, ảnh đại diện,… theo yêu cầu của khách hàng.

Cập nhật content, hình ảnh theo yêu cầu

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến khách hàng! Bởi chúng tôi biết rằng hơn ai hết khách hàng chính là người hiểu khách hàng của họ nhất! Những chia sẻ, góp ý về ý tưởng bài viết sẽ được QPro ghi nhận và liên tục phát triển ra các chủ đề bài viết mới và hấp dẫn hơn! Ngoài ra, dịch vụ quản trị Fanpage facebook của QPro cũng hỗ trợ khách hàng tạo Mini game, Event vào các dịp đặc biệt như Ssinh nhật, ngày thành lập,…

Chúng tôi sẽ làm gì để quản lý fanpage facebook cho bạn?

QPro luôn mong muốn giúp khách hàng quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm đến công chúng một cách hiệu quả, giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trên fanpage! Chính vì vậy, dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp của QPro luôn luôn được đầu tư chuyên sâu và bài bản, chủ động hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống!

Lập fanpage cho khách hàng

Ngay cả khi bạn chưa có fanpage cũng không cần lo lắng! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lập một fanpage nhanh chóng dựa vào ngành nghề và hình thức hoạt động của bạn.

Hỗ trợ chia sẻ fanpage

Với những fanpage mới, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chia sẻ Fanpage tới bạn bè, các group có thành viên khủng để tăng lượt like cho fanpage. Dịch vụ quản trị fanpage facebook của QPro còn hỗ trợ khách hàng tương tác bài viết thông qua các tài khoản người dùng uy tín. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn trả lời bình luận của khách hàng, trả lời tin nhắn của khách hàng khi cần thiết!

Lên kế hoạch phát triển content fanpage dài hạn

Đầu tiên, chúng tôi sẽ dành thời gian để đi tìm hiểu, nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ và doanh nghiệp của bạn. Không dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ tìm hiểu, đánh giá cách mà đối thủ của bạn đang làm. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất và kế hoạch quản trị fanpage hiệu quả cho bạn!

Phân bổ content chi tiết

Sau khi kế hoạch quản trị fanpage đã được khách hàng thông qua chúng tôi sẽ lên các chủ đề cụ thể để xây dựng nội dung cho fanpage, đảm bảo đi theo đúng định hướng đề ra.

Các chủ đề lớn về sản phẩm/dịch vụ/doanh nghiệp cần khai thác là gì? Có thể chia nhỏ ra các nội dung nhỏ hơn để khai thác ra sao? Tỷ trọng các bài viết thông tin sản phẩm/dịch vụ, các bài chia sẻ kiến thức, các bài cập nhật hot trend, các bài thông tin giải trí,…. bao nhiêu là hợp lý?

Tất cả sẽ được chúng tôi lên kế hoạch cụ thể và bám sát theo tệp khách hàng mục tiêu của bạn! Đảm bảo quản trị fanpage chuyên nghiệp và hiệu quả nhất!

Trao đổi cùng khách hàng và đánh giá hiệu quả

Trong quá trình quản lý fanpage facebook, chúng tôi sẽ thường xuyên tương tác, trao đổi với bạn để đánh giá lại hiệu quả công việc. Mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng luôn luôn được lắng nghe và giúp chúng tôi có thể điều chỉnh đúng hướng hơn!

Cho đến nay đã có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chăm sóc fanpage facebook của QPro. Dịch vụ quản trị fanpage facebook của chúng tôi luôn mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng!

Nếu bạn còn có những thắc mắc về quản lý fanpage facebook thì hãy liên ngay với QPro – giải pháp marketing thuê ngoài qua HOTLINE 𝟬𝟵𝟳𝟮.𝟰𝟵𝟵.𝟲𝟲𝟯𝟬𝟵𝟴𝟭.𝟱𝟱𝟰.𝟬𝟬𝟬 nhé!