Q PRO

Thiết kế Web

Kho giao diện mẫu

Dịch vụ thiết kế Web

hàng đầu Việt Nam

Khám phá Quy trình
01

Ý tưởng

Chúng tôi tiếp cận, trao đổi và thảo luận để hiểu rõ yêu cầu ý tưởng của khách hàng. Cung cấp giao diện Website mẫu hoặc thiết kế web theo yêu cầu riêng.

02

Thiết kế Web

Q Pro thực hiện việc thiết kế Web chuyên nghiệp theo yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi giúp khách hàng nhập liệu theo thông tin khách hàng cung cấp.

03

Phát triển Web

Q Pro cung cấp dịch vụ Online Marketing toàn diện tại Bắc Ninh, bao gồm việc thiết kế Web, tùy chỉnh Web, phát triển nội dung Website. Dịch vụ giúp khách hàng tăng trưởng doanh thu.

Qpro – Thiết kế website chuyên nghiệp với sự tận tâm.

Qpro với sự chuyên nghiệp và tận tâm sẽ đem đến cho các khách hàng những thiết kế website hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất.

Qpro – thiết kế website chuyên nghiệp:

Trong tác phong làm việc: Làm tới cùng, nhiệt tình và xử lý tình huống linh động đó chính là tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Qpro. Tại Qpro, các khách hàng sẽ cảm nhận được độ máu lửa trong thực hiện công việc của mỗi thành viên. Các thành viên trong Qpro với chuyên môn của mình tạo thành một vòng tròn khép kín khi thực hiện các dự án, và vòng tròn đó sẽ vận động không ngừng để đem tới cho khách hàng những website tốt nhất, có chất lượng cao nhất!

Giới thiệu Q pro

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm

Người Qpro không ngừng học hỏi: Là những người trẻ tuổi, các thành viên của Qpro luôn tận dụng mọi khoảng thời gian và các dự án, kế hoạch để bổ sung, học hỏi các kiến thức chuyên môn mới cũng như cập nhật các thông tin xã hội thường xuyên, làm giàu có, phong phú hơn các kinh nghiệm của bản thân.

Khi càng giàu có về kiến thức và kinh nghiệm, Qpro sẽ càng phục vụ các khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Thường xuyên cập nhật xu hướng mới: với đặc thù ngành nghề thiết kế website, các nhân viên QPro thể hiện sự chuyên nghiệp thông qua việc cập nhật các xu hướng mới nhất, thời thượng nhất, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Từ đó Qpro tiếp cận được phong phú các khách hàng ở mọi lứa tuổi, mọi lĩnh vực của đời sống.

Thường xuyên cập nhật xu hướng mới

Kết nối rộng rãi với Doanh nghiệp

Qpro có sự kết nối rộng rãi với các doanh nghiệp: Không chỉ kết nối với các công ty thiết kế website, chúng tôi có sự tương hỗ đối với cộng đồng các doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác như: Marketing, truyền thông, làm đẹp, tài chính…

Với sự kết nối đó, chúng tôi được học hỏi cũng như hỗ trợ trên nhiều ngành nghề trong quá trình thực hiện các dự án.

Có định hướng rõ ràng cho mỗi dự án: Với mỗi khách, mỗi dự án khác nhau, chúng tôi đều lên các kế hoạch cụ thể với từng mục tiêu cụ thể, đưa ra được các bước thực hiện trong từng giai đoạn cụ thể.

Điều này nhằm giảm thiểu rủi ro cũng như các tiết kiệm các chi phí không cần thiết cho khách hàng trong quá trình thiết kế website tại Qpro.

Biết cách lắng nghe: là một kỹ năng quan trọng thể hiện tính chuyên nghiệp, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của các khách hàng để có được các tư vấn phù hợp nhất với lợi ích của khách hàng.

Chính từ sự khiêm tốn lắng nghe, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế website tại Bắc Ninh trong thời gian vừa qua.

Qpro – Tận tâm trong từng chi tiết thiết kế web:

Làm việc với trách nhiệm cao nhất: đến với Qpro, khách hàng sẽ cảm nhận được tính trách nhiệm ở mỗi nhân viên, mỗi công đoạn nhỏ của dự án. Chúng tôi luôn nỗ lực cao nhất để đem đến cho khách hàng sản phẩm là những thiết kế website hoàn hảo nhất.

Thái độ làm việc tích cực nhất: sự tận tâm ở Qpro thể hiện ở thái độ của mỗi nhân viên với công việc được giao. Làm việc với tinh thần tích cực, thái độ cầu tiến, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng ở bất cứ thời điểm, không gian nào. Chỉ cần khách hàng cho cơ hội, chắc chắn Qpro sẽ đem đến sự hài lòng cho các khách hàng.

Làm việc nhỏ với quyết tâm lớn nhất: với quan niệm không có việc nào là nhỏ bé hay tầm thường, mọi thành viên Qpro đều coi các công việc được giao là quan trọng, cấp thiết và tìm mọi cách để hoàn thành nó một cách tốt nhất, nhanh nhất có thể. Trong mỗi website, một hình ảnh dù là nhỏ nhất hay một tính năng đơn giản nhất cũng đều được Qpro thực hiện với quyết tâm lớn nhất, có chất lượng nhất.

Kiên trì theo đuổi mục tiêu: Thiết kế website là lĩnh vực mang tính sáng tạo cao, do đó đầy tính thử thách. Tại QPro, chúng tôi coi mỗi thử thách là một cơ hội cho từng thành viên thể hiện tính sáng tạo của mình. Tuy nhiên, mặc dù sáng tạo, chúng tôi đồng thời kiên trì đến cùng để theo đuổi mục tiêu đã đề ra trong mỗi kế hoạch, mỗi dự án với sự tuân thủ kỷ luật chặt chẽ và sự kiểm soát nghiêm ngặt từ các cấp khác nhau. Nhờ đó, các sản phẩm web do Qpro thiết kế vừa tuân theo sự quy định của pháp lý vừa có sự sáng tạo mang tính riêng biệt.

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm như trên, Qpro ngày càng nhận được sự tin yêu của các khách hàng trong lĩnh vực thiết kế website. Đừng ngại ngần gọi điện hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc để tư vấn, hỗ trợ cho bạn trong việc thiết kế website – ngôi nhà trên mạng cho doanh nghiệp của bạn!

Tham khảo chi tiết các website tại: https://qproweb.com/

Hãy liên hệ theo số hotline 0972 499 663 để có thông tin cụ thể!

10

Thành viên

2010

>10 năm kinh nghiệm

+100

Website đã thực hiện

9.9/10

Khách hàng hài lòng