Video là một trong các phương tiện viral thông tin hiệu quả nhất hiện nay! Tuy nhiên, để video thu hút khách hàng thì bạn cần có phần mở đầu thật ấn tượng! Đó chính là nhiệm vụ của Intro Video! Nếu bạn cũng muốn sở hữu một thiết kế Intro video với hiệu ứng và âm thanh được trau chuốt, tỉ mỉ thì bạn tìm đúng địa chỉ rồi đấy!

Dịch vụ thiết kế Intro Video chuyên nghiệp tại QPRO

Intro Video – hay chính là phần mở đầu của video với độ dài thường sẽ kéo dài khoảng 5-30s. Mục đích của việc thiết kế Intro video đó chính là giới thiệu hay quảng bá thương hiệu. Vậy làm sao để làm video intro gây được thiện cảm và ấn tượng cho người xem video? 

=> QPro – Đơn vị thiết kế video chuyên nghiệp sẽ giúp bạn! 

Nếu như bạn đã có ý tưởng làm intro video cho sản phẩm/dịch vụ của mình, hãy nói với QPro, chúng tôi sẽ giúp bạn làm ra đoạn intro mở đầu video ưng ý nhất. 

Nếu như bạn chưa có ý tưởng thiết kế intro video cũng không sao! Đội ngũ thiết kế video chuyên nghiệp của QPro sẽ có cách làm intro video phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của bạn!

Dịch vụ làm intro cho video tại QPro cam kết:

– Intro mở đầu video đẹp, gây ấn tượng ngay từ những giây đầu tiên.

– Sử dụng hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đẹp mắt, sống động.

– Đảm bảo tính sáng tạo, độc đáo về ý tưởng.

– Làm nổi bật lên được thiết kế logo và  slogan của thương hiệu theo phong cách riêng.

Các gói làm video intro do QPro cung cấp

Hiện nay, có rất nhiều cách thiết kế intro video khác nhau để gây ấn tượng cho người xem. Một số cách làm intro cho video phổ biến hiện nay phải kể đến :

– Làm video intro logo

Làm video intro logo là cách làm intro video phổ biến nhất hiện nay. Làm intro logo với đoạn video ngắn để giới thiệu hình ảnh logo nhận diện thương hiệu. Dạng intro mở đầu video dạng này thường dùng để giới thiệu dịch vụ, sản phẩm và đẩy mạnh quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với người xem trên các kênh như youtube, facebook,… 

Logo intro video sẽ sử dụng logo thương hiệu kết hợp với hiệu ứng âm thanh sống động để thu hút người xem ngay từ những giây đầu tiên của video.

– Làm intro 3d

Tạo intro 3d video sẽ thể hiện logo, hình ảnh sản phẩm dưới dạng không gian 3 chiều: chiều sâu, chiều ngang và chiều rộng. Do đó, làm intro video sẽ trông chuyên nghiệp và nổi bật hơn.

Ngay bây giờ mời bạn tham khảo một số demo thiết kế video intro cho khách hàng do QPro thiết kế.

Tại sao nên làm intro cho video tại QPro?

Việc thiết kế Intro video đòi hỏi cần có đội ngũ thiết kế video chuyên nghiệp, sáng tạo và có kinh nghiệm. Và những tiêu chí này, QPro hoàn toàn đáp ứng được! 

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế intro mở đầu video chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm các video chất lượng tốt cho khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh và nội dung của Intro video tạo ra.

Ngoài ra, khi lựa chọn thiết kế intro video tại QPro bạn sẽ được hưởng các đặc quyền khác:

– Đảm bảo đúng thời gian hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng.

– Hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời.

– Chỉnh sửa video intro đến khi khách hàng ưng ý.

Có phải bạn đang băn khoăn về giá làm intro logo, intro video?

Thiết kế Intro video tại QPro, chúng tôi cam kết bạn sẽ có video intro ưng ý với chi phí tiết kiệm nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn có các gói ưu đãi, khuyến mãi giá rẻ giúp các bạn tiết kiệm chi phí khi thiết kế intro mở đầu video.

Những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những bạn kinh doanh cá nhân hoàn toàn có thể đầu tư cho mình một thiết kế Intro video ấn tượng với mức chi phí hợp lý. Thay vì lãng phí tiền đầu tư vào các clip quảng cáo đắt đỏ chúng ta có thể đầu tư vào các video intro để quảng bá thương hiệu!

Gia tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp với một thiết kế intro video chuyên nghiệp, ấn tượng tại QPro ngay thôi nào! Đội ngũ của QPro sẽ giúp bạn sẽ sở hữu những intro video chất lượng nhất! Hãy liên lạc với chúng tôi qua HOTLINE 𝟬𝟵𝟳𝟮.𝟰𝟵𝟵.𝟲𝟲𝟯𝟬𝟵𝟴𝟭.𝟱𝟱𝟰.𝟬𝟬𝟬 ngay nhé nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào!