Thiết kế web Bắc Giang giá rẻ, uy tín, CAM KẾT CHẤT LƯỢNG!

thiet ke web bac giang
5
(2)

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, dù bạn đang kinh doanh hay buôn bán gì cũng đều cần đến website. Bởi website đã được khẳng định như một công cụ phản ánh thông tin uy tín cho doanh nghiệp từ chính Google. Trước khi quyết định mua một món hàng nào, chúng ta luôn có xu hướng tìm kiếm thông tin trên các website đúng không nào? Vậy nên, nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán tại Bắc Giang thì việc thiết kế web Bắc Giang sớm muộn cũng cần có để tiếp cận được khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

thiet ke web bac giang

Bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế web Bắc Giang?

Dịch vụ thiết kế web Bắc Giang uy tín tại QPro

Bạn đang cần thiết kế web tại Bắc Giang? Nhưng bạn chưa tìm được đơn vị thiết kế web uy tín? Hãy đến với dịch vụ thiết kế web Bắc Giang của QPro, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm web chất lượng với mức giá tối ưu nhất cho khách hàng.

– Có phải bạn nghe đến rất nhiều các lời cam kết thiết kế web chuẩn seo và có giao diện phong phú? 

Nhưng đến với QPro chúng tôi còn hỗ trợ bạn tối ưu giao diện web theo trải nghiệm khách hàng phù hợp với từng ngành nghề. Website sẽ thể hiện đúng ngành nghề bạn đang kinh doanh, được thiết kế khoa học, bắt mắt để có thể giữ chân khách hàng trên website lâu nhất!

– Bạn cũng nghe quá nhiều những lời cam kết về thiết kế web miễn phí tên miền và hosting? Nhưng đến với QPro bạn còn được nhiều hơn thế! Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi cũng đã bao gồm tên miền và hosting trong 1 năm. Ngoài ra, QPro còn đảm bảo cho website của bạn luôn hoạt động ổn định, tối ưu các chỉ tốt cho SEO bao gồm: cái các plugin cần thiết, tối ưu tốc độ load trang,…. Song song với đó, chúng tôi luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn mọi lúc 24/7 ngay cả sau khi bàn giao website. 

– Hệ thống quản trị thân thiện với người sử dụng sẽ giúp bạn hoàn toàn làm chủ được website của mình mà không nhất thiết phải có thêm nhân viên IT.

thiet ke web bac giang

QPro chuyên dịch vụ thiết kế web Bắc Giang uy tín

Báo giá thiết kế website tại Bắc Giang

Thiết kế web Bắc Giang giá bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều khách hàng có nhu cầu thiết kế web. Hiện nay, không có một mức giá cố định cho thiết kế website tại Bắc Giang hay bất kỳ nơi nào. Bởi báo giá thiết kế website còn tùy vào giao diện website bạn lựa chọn. 

Mà để chọn được loại giao diện thiết kế web phù hợp thì cần căn cứ theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Các website có giao diện đơn giản, ít chức năng chắc chắn sẽ không tốn kém bằng các website được thiết kế riêng theo yêu cầu với các tính năng phức tạp. Do đó, với từng loại website, mức chi phí bạn phải bỏ ra là khác nhau.

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế website Bắc Giang các bạn cần lưu ý rằng dù mức giá thiết kế web rẻ hay không cũng bao gồm 3 loại chi phí chính đó là:

– Chi phí mua tên miền.

– Chi phí thuê hosting.

– Chi phí thiết kế website.

thiet ke web bac giang

Giá thiết kế web thường bao gồm chi phí mua tên miền, chi phí thuê hosting, chi phí thiết kế website

Trong đó, chi phí duy trì tên miền và chi phí duy trì hosting sẽ được tính theo năm. Tên miền và hosting có nhiều gói với mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. 

Còn chi phí thiết kế website bạn chỉ cần trả một lần duy nhất và có thể sử dụng lâu dài. Chi phí thiết kế website Thường căn cứ vào mức tiêu tốn thời gian, công sức đầu tư và nguồn nhân lực sử dụng. Thời gian thiết kế ngắn hay dài, công sức bỏ ra nhiều hay ít lại phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể về giao diện và các tính năng của website. 

QPro – Đơn vị thiết kế web giá rẻ nhất hiện nay mà vẫn đảm bảo chất lượng

Hiện nay, mức giá thiết kế web tại QPro chỉ từ 2.8 triệu đồng, bạn sẽ có ngay một website chuẩn seo, tối ưu giao diện và miễn phí tên miền với hosting trong 1 năm. Chỉ khi bạn cần thiết kế giao diện đặc biệt với nhiều tính năng phức tạp chúng tôi mới tính thêm chi phí.

Do đó, để nhận được mức báo giá chính xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Căn cứ vào các yêu cầu thực tế khi thiết kế website của khách hàng, từ đó QPro – dịch vụ marketing giá rẻ mới có thể đưa ra báo giá thiết kế website trọn gói phù hợp nhất. 

thiet ke web bac giang

QPro – Đơn vị thiết kế web giá rẻ

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được các đơn vị thiết kế web Bắc Giang siêu rẻ với những lời giật tít như: thiết kế web chỉ từ 499k, 999k,… Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định với mức giá này sẽ không thể đủ để duy trì và vận hành được một website chưa nói đến chất lượng làm web. Bởi nếu chỉ tính riêng chi phí tên miền, hosting mức giá như trên là không đủ! Do đó, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các đơn vị làm web trước khi quyết định lựa chọn tin tưởng!

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan  Thiết kế website tiếng Nhật ở Bắc Ninh -Cơ hội cho doanh nghiệp Việt trong hợp tác với doanh nghiệp Nhật Bản

Bài viết đạt 5 sao?

Điểm trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá nào. hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *