qpro dich vu xac minh google map doanh nghiep my business chinh chu

Dịch vụ Xác minh Google map doanh nghiệp Google My Business

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Q Pro chuyên dịch vụ Xác minh Google map doanh nghiệp Google My Business giá hợp lý. Chúng tôi xác minh theo phương thức chính thống, cam kết đảm bảo an toàn bảo mật chính chủ. 

Zalo Hotline 24/7: 0972499663

Xác minh Google Map là gì?

Nếu Quý khách hàng còn đang lạ lẫm với từ khoá xác minh google map thì Qpro sẵn sàng diễn giải một cách dễ hiểu nhất.

Google map thì chắc chắn là ai cũng biết đúng không ạ? Đó là ứng dụng bản đồ toàn cầu do Google tạo nên. Và chúng ta cũng có thể nói đó là ứng dụng Map phổ biến nhất hiện nay.

Quý anh chị chủ doanh nghiệp thành lập công ty thì luôn luôn có địa chỉ đăng ký kinh doanh văn phòng trụ sở. Nhằm giúp cho khách hàng đối tác dễ dàng tìm đường đến văn phòng giao dịch với công ty thì anh chị có thể đánh dấu vị trị của công ty trên Google map.

Nếu chỉ đánh dấu và tạo vị trí trên Google map thì đó là Map chưa xác minh. Quý doanh nghiệp cần làm thêm 1 thao tác nữa để xác minh địa chỉ đã đánh dấu là có thật, là chính chủ địa chỉ công ty.

Những địa chỉ công ty trên Google map đã làm xác minh xác thực vị trí thật thành công sẽ được Google đánh dấu tick xanh là ” Đã xác minh”.

qpro dich vu xac minh google map doanh nghiep my business
Ví dụ Vị trí doanh nghiệp Qpro đã được xác minh thành công trên Google Map

Việc xác thực vị trí như vậy đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp ( xem bài viết bên dưới). Công việc xác minh này không phải ai cũng dễ làm được, vì vậy Qpro cung cấp dịch vụ này giúp anh chị chủ doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức tìm hiểu.

Những lợi ích khi làm xác minh Google map địa chỉ doanh nghiệp

Có thể anh chị chủ chưa để ý đến những lợi ích này. Tuy nhiên, Qpro khẳng định việc xác minh Google map doanh nghiệp là cần thiết. Cùng tìm hiểu những lợi ích sau nhé.

Xác minh Google Map làm tăng sự uy tín của Doanh nghiệp

Điều này rất dễ hiểu. Anh chị có thể đã biết, việc đánh dấu và tạo 1 địa chỉ trên Google Map là rất dễ dàng, ai cũng có thể tạo được. Tuy nhiên với những địa chỉ Map đã được xác minh, nhiều tính năng mới Google mở ra cho doanh nghiệp, giúp khách hàng tin tưởng hơn vào sự có thật của doanh nghiệp. 

Khách hàng khi tìm kiếm sẽ đánh giá, đây là doanh nghiệp thật có địa chỉ thật, yên tâm tin tưởng đi đến hợp tác.

Sau khi địa chỉ doanh nghiệp được Xác minh, Doanh nghiệp có thể đăng tin, bài, sản phẩm lên Google map

Cũng giống như 1 trang web, 1 Blog công ty, Sau khi địa chỉ Google map được xác minh, Quý doanh nghiệp có thể đăng tin đăng bài về sản phẩm và dịch vụ lên Map. Phần nội dung này sẽ được hiển thị bên dưới thông tin địa chỉ Map.

Những thông tin nhanh này có thể rất hữu ích cho doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp có nhiều khách hàng và đối tác, cần cập nhật thường xuyên trạng thái hoạt động của doanh nghiệp.

Được Google tạo thêm các nút tính năng nhanh thuận tiện cho người dùng

Tuỳ vào ngành nghề hoạt động bên Quý khách hàng mà Google có gợi ý đưa ra các nút tính năng khác nhau. Thông thường đó có thể là nút ” yêu cầu báo giá”, nút ” đặt phòng”, nút ” tìm hiểu thêm”….

Khi khách hàng truy tìm tên đơn vị bạn trên internet sẽ thấy Google Map doanh nghiệp của bạn, có địa chỉ, có bản đồ chỉ dẫn, có thông tin liên hệ, website và bên dưới sẽ có các nút tính năng.

Tiếp đến là các mục bài đăng tin tức sản phẩm. Tất cả các nội dung này hiển thị nhỏ gọn khoa học và thu hút người dùng.

(Xem ảnh minh hoạ Map Qpro bên trên)

Google sẽ đưa thêm tính năng theo dõi hiệu suất của Google my business doanh nghiệp của bạn

Công cụ bot của Google sẽ đưa thêm tính năng theo dõi hiệu suất hoạt động của Map. Tính năng này chỉ chính chủ mới có thể nhìn thấy, nằm ở góc trái ngay dưới ô tìm kiếm, bên trên kết quả tìm kiếm và đối diện với Map ở góc bên phải.

Trong đó có các đo lường như số lượt tìm kiếm, số lần hiển thị, số lần nhấp chuột vào map và tương tác…v.v..

Những đo lường như vậy để giúp bạn nắm bắt thị trường, nắm bắt thông tin người dùng tìm kiếm đến thương hiệu sản phẩm dịch vụ của ban. Từ đó giúp bạn điều chỉnh nội dung map, nội dung web và các thông tin truyền thông phù hợp.

Nếu kết hợp với làm SEO, Map Google doanh nghiệp đã được xác minh sẽ lên top tìm kiếm

Nếu bạn chưa từng nghe đến SEO thì có thể tìm hiểu thêm tại bài viết https://qpro.vn/dich-vu-seo-tai-bac-ninh-tim-hieu-moi-thong-tin-ve-dich-vu-seo-web-top-google/

Google Map và website từ khoá được SEO hỗ trợ cho nhau cùng lên Top. Khi đã lên Top tìm kiếm của người dùng, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, thì đó là cơ hội bán hàng của doanh nghiệp.

Map hiển thị rất trực quan và thu hút người dùng, web Top từ khoá sản phẩm dịch vụ mà khách hàng cần. Cả 2 điều này cùng giúp kinh doanh của bạn phát triển không ngừng trong thời đại 4.0 cạnh tranh vô cùng khốc liệt như ngày nay.

Google My Business, xác minh Google map doanh nghiệp chính chủ giúp xác nhận xác thực doanh nghiệp, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng chỉnh sửa

Công cụ bot của Google sẽ đưa thêm tính năng theo dõi hiệu suất hoạt động của Map. Tính năng này chỉ chính chủ mới có thể nhìn thấy, nằm ở góc trái ngay dưới ô tìm kiếm, bên trên kết quả tìm kiếm và đối diện với Map ở góc bên phải.

Có nhiều trường hợp Map địa chỉ văn phòng doanh nghiệp chưa xác minh bị đối thủ chơi xấu, chèn chỉnh sửa những thông tin bất lợi cho doanh nghiệp. 

Map đã xác minh thì việc thay đổi chỉnh sửa thông tin Map chỉ có duy nhất chính chủ tài khoản doanh nghiệp mới thực hiện được. Qua đó bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp.

Còn rất nhiều lợi ích khác của việc xác minh xác thực Google Map( Google My business), Quý khách hàng không nên bỏ qua những lợi ích này. Vì vậy hãy liên hệ Qpro 0972499663 ngay để được chào giá dịch vụ xác minh Google map địa chỉ doanh nghiệp của tôi.

dich vu xac minh google map- nhung thong tin khach hang can cung cap cho qpro

Những thông tin khách hàng cần cung cấp cho Qpro khi thực hiện xác minh Google map doanh nghiệp

  • Thông tin cơ bản của doanh nghiệp
  • Logo doanh nghiệp
  • Hình ảnh sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp
  • Và các yêu cầu khác do Qpro đưa ra tuỳ từng loại hình doanh nghiệp cần xác minh.
Liên hệ Zalo tư vấn thêm