Dịch vụ thiết kế Logo tại Bắc Ninh

Đã kinh doanh phải xây dựng thương hiệu. Xây dựng thương hiệu bắt đầu bằng Thiết kế Logo. CHỈ 1 TRIỆU CÓ NGAY LOGO CỰC ĐẸP.

Gọi ngay: 0972.499.663

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Q pro có trụ sở tại Thành Phố Bắc Ninh. Chúng tôi chuyên thực hiện các dịch vụ thiết kế và tiếp thi trực tuyến. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng đội ngũ kỹ sư thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, Qpro cam kết 100% làm hài lòng khách  hàng.

Chúng tôi mang đến dịch vụ Thiết kế Logo tại Bắc Ninh chuyên nghiệp giá rẻ, đáp ứng nhu cầu mọi loại hình doanh nghiệp, từ Shop Online cho đến Công ty có yêu cầu thiết kế logo nhận dạng thương hiệu khắt khe nhất.

Với lợi thế địa điểm văn phòng giao dịch tại Bắc Ninh, Quý khách hàng dễ dàng trao đổi và làm việc cùng Q pro, đem đến hiệu quả công việc hợp tác tốt nhất.

Thiết kế là lĩnh vực đặc thù riêng, phụ thuộc rất nhiều vào gu thẩm mỹ của cá nhân. Đẹp hay xấu trong mắt mỗi người lại khác nhau. Thấu hiểu điều đó, Qpro luôn có sự trao đổi trực tiếp kỹ lưỡng và chuyên nghiệp cùng khách hàng, để cho ra đời những thiết kế Logo đẹp với gu thẩm mỹ của chính khách hàng. Đó cũng là lí do mà Qpro khuyên Quý khách hàng hoạt động doanh nghiệp tại Bắc Ninh hãy làm việc cùng với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp tại Bắc Ninh  như Qpro.

Bạn là chủ Shop thời trang? Bạn mới kinh doanh tại Bắc Ninh? Bạn cần 1 logo nhận diện thương hiệu? Bạn đang tìm đơn vị Thiết kế Logo giá rẻ tại Bắc Ninh để tiết kiệm chi phí? Vậy thì bài viết này dành cho bạn.

Trước hết Qpro giới thiệu với bạn những thông tin cơ bản trước để bạn tìm hiểu nhé. Nếu bạn muốn thiết kế Logo giá rẻ tại Bắc Ninh ngay thì gọi Hotline Mr. Quân 0972499663 để được tư vấn miễn phí.

Logo thương hiệu là gì?

Giá trị thương hiệu nằm tại hình ảnh nhận dạng Logo. Logo là biểu tượng của doanh nghiệp. Logo thể hiện phương châm kinh doanh, tinh thần và sứ mệnh công ty của bạn. Logo giúp khách hàng nhìn ra doanh nghiệp của bạn nhanh chóng, tạo hình ảnh lưu nhớ về công ty bạn trong tâm trí khách hàng. Có thể nói Logo vô cùng quan trọng.

Logo đôi khi còn thể hiện đẳng cấp. Bạn có tự hào khi dùng sản phẩm có biểu tượng quả táo cắn dở? Vâng, Qpro muốn nói đến Logo của Apple, các sản phẩm như Iphone, Ipad…Logo và thiết kế giúp phân biệt sản phẩm Apple với các hãng điện thoại giá rẻ khác từ cái nhìn đầu tiên.

Vì sao cần có thiết kế Logo thương hiệu riêng?

Điều đầu tiên đó là Logo giúp nhận dạng thương hiệu. Logo tạo hình ảnh trong lòng khách hàng, mỗi khi nhìn biểu tượng, khách hàng sẽ nhớ ngay đến doanh nghiệp. Chỉ một cái nhìn lướt qua, bạn sẽ nhớ ngay đến doanh nghiệp đó làm lĩnh vực gì, đó là công ty gì, chào mời sản phẩm gì.

Logo khẳng định thương hiệu riêng của công ty. Mỗi đơn vị có Logo riêng. Mỗi ngành nghề có dạng Logo riêng. Chỉ cần nhìn vào Logo, tuy chưa tiếp xúc, nếu Logo được thiết kế tốt, khách hàng sẽ hình dung ngay đến lĩnh vực của công ty. Logo phân biệt công ty bạn và công ty đối thủ hay các công ty khác.

Logo làm tăng doanh số bán hàng. Đôi khi Logo kích thích khách hàng tìm mua hàng. Logo giúp khách hàng nhớ đến và tìm đến doanh nghiệp để đặt mua hàng hoá. Logo chuyên nghiệp giúp khách hàng đánh giá thiện cảm ban đầu với đối tác doanh nghiệp.

Logo là phiên bản đầu tiên giúp bạn tạo nhận dạng thương hiệu. Có vô vàn nhận dạng thương hiệu của bạn đi sau Logo như tông màu nhận dạng, website (Chọn giao diện thiết kế web cực đẹp nếu bạn chưa có website tại đây :https://qproweb.com/kho-giao-dien/), phong bì,name card danh thiếp, Catalo sản phẩm, thiết kế hình ảnh…Mọi sản phẩm nhận dạng đều đi theo  thiết kế Logo.

qpro thiet ke logo gia re tai bac ninh thiet ke logo dang cap cua hang Apple
Nhận dạng Logo quả táo cắn dở của hãng Apple

Thiết kế Logo giá rẻ tại Bắc Ninh, chọn ngay Qpro

Thiết kế Logo rất quan trọng, bạn không nên chọn lựa các cá nhân thiết kế online Freelancer thông qua mạng internet. Không có gì đảm bảo bạn sẽ nhận được thiết kế tốt với giá tốt. Thậm chí, bạn còn bị những Nick ảo lừa đảo, nhận tiền của bạn và mất hút. Hãy luôn cẩn thận với thiết kế Logo online qua mạng.

Bạn có nhu cầu thiết kế Logo đẹp và uy tín hãy tìm đến các công ty chuyên về thiết kế như Qpro. Giao dịch minh bạch rõ ràng, uy tín công ty luôn đặt trên hàng đầu. Công ty sẽ không vì cái lợi nhỏ mà làm thiệt hại đến uy tín hoạt động nhiều năm. Vì vậy, tiếp xúc với Qpro và yêu cầu thiết kế Logo ở Bắc Ninh bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng nhé.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của Qpro

Qpro cung cấp đa dạng các dịch vụ thiết kế và tiếp thị trực tuyến. Thiết kế Logo là bước đi cơ bản đầu tiên của khách hàng khi làm việc cùng Qpro. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng từ khi khởi nghiệp.

Nếu bạn ở Bắc Ninh, hãy chọn thiết kế tại Bắc Ninh, hãy chọn Qpro. Địa chỉ Qpro tại Số 2a, Khu K15, Ninh Xá, Thành phố BN sẵn sàng đón tiếp và làm việc cùng khách hàng.

Trao đổi làm việc trực tiếp giúp khách hàng đưa ra yêu cầu rõ ràng cụ thể. Giúp 2 bên hiểu nhau rõ nhất và Qpro sẽ đáp ứng đúng nhất yêu cầu khách hàng.

Qpro là lực lượng trẻ sẵn sàng phục vụ khách hàng nhiệt tình hăng say, đảm bảo khách hàng hài lòng 100%.

Thiết kế Logo tại Bắc Ninh dịch vụ do Qpro cung cấp chính là ưu điểm và thế mạnh mà bạn không thể bỏ qua. Chỉ với 1 triệu đồng, khách hàng có ngay thiết kế Logo đến khi khách hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi sửa file và điều chinh theo yêu cầu khách hàng không giới hạn số lần như nhiều đơn vị khác.

Chúng tôi hiểu làm hài lòng khách hàng là phương châm làm việc số 1 mà mọi nhân viên thiết kế Qpro phải tuân thủ. Bạn luôn yên tâm khi kết nối cùng dịch vụ thiết kế của Qpro.

Mời Quý khách hàng qua trực tiếp văn phòng Qpro để làm việc tại Số 2a, Khu K15, phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh ( Sau bệnh viện đa khoa Thành An Thăng Long cũ).

Đặt lịch hẹn Zalo

Thiết kế Logo QPRO

Quy trình thiết kế Logo tại Bắc Ninh

  • Qpro tiếp nhận yêu cầu và trao đổi cùng khách hàng.
  • Lên 3 bản Demo Logo đã được thiết kế
  • Khách hàng chọn Demo đẹp nhất và bắt đầu tinh chỉnh nếu cần.
  • Qpro bàn giao Logo cho khách hàng file gốc.
Gửi yêu cầu thiết kế

Phương châm thiết kế Qpro

Qpro cung cấp dịch vụ Thiết kế Logo ở Bắc Ninh với phương châm: Thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng. Người Bắc Ninh, hãy chọn thiết kế Logo tại Qpro Bắc Ninh. Vì người Bắc Ninh vốn trọng chữ tình!

Giới thiệu thêm về Qpro