Dịch vụ thiết kế Logo tại Bắc Ninh

Đã kinh doanh phải xây dựng thương hiệu. Xây dựng thương hiệu bắt đầu bằng Thiết kế Logo. CHỈ 1 TRIỆU CÓ NGAY LOGO CỰC ĐẸP.

Gọi ngay: 0972.499.663

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Q pro có trụ sở tại Thành Phố Bắc Ninh. Chúng tôi chuyên thực hiện các dịch vụ thiết kế và tiếp thi trực tuyến. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng đội ngũ kỹ sư thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, Qpro cam kết 100% làm hài lòng khách  hàng.

Chúng tôi mang đến dịch vụ Thiết kế Logo tại Bắc Ninh chuyên nghiệp giá rẻ, đáp ứng nhu cầu mọi loại hình doanh nghiệp, từ Shop Online cho đến Công ty có yêu cầu thiết kế logo nhận dạng thương hiệu khắt khe nhất.

Với lợi thế địa điểm văn phòng giao dịch tại Bắc Ninh, Quý khách hàng dễ dàng trao đổi và làm việc cùng Q pro, đem đến hiệu quả công việc hợp tác tốt nhất.

Thiết kế là lĩnh vực đặc thù riêng, phụ thuộc rất nhiều vào gu thẩm mỹ của cá nhân. Đẹp hay xấu trong mắt mỗi người lại khác nhau. Thấu hiểu điều đó, Qpro luôn có sự trao đổi trực tiếp kỹ lưỡng và chuyên nghiệp cùng khách hàng, để cho ra đời những thiết kế Logo đẹp với gu thẩm mỹ của chính khách hàng. Đó cũng là lí do mà Qpro khuyên Quý khách hàng hoạt động doanh nghiệp tại Bắc Ninh hãy làm việc cùng với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp tại Bắc Ninh  như Qpro.

Mời Quý khách hàng qua trực tiếp văn phòng Qpro để làm việc tại Số 2a, Khu K15, phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh ( Sau bệnh viện đa khoa Thành An Thăng Long cũ).

Đặt lịch hẹn Zalo
Thiết kế Logo QPRO

Quy trình thiết kế Logo tại Bắc Ninh

  • Qpro tiếp nhận yêu cầu và trao đổi cùng khách hàng.
  • Lên 3 bản Demo Logo đã được thiết kế
  • Khách hàng chọn Demo đẹp nhất và bắt đầu tinh chỉnh nếu cần.
  • Qpro bàn giao Logo cho khách hàng file gốc.
Gửi yêu cầu thiết kế

Phương châm thiết kế Qpro

Qpro cung cấp dịch vụ Thiết kế Logo ở Bắc Ninh với phương châm: Thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng. Người Bắc Ninh, hãy chọn thiết kế Logo tại Qpro Bắc Ninh. Vì người Bắc Ninh vốn trọng chữ tình!

Giới thiệu thêm về Qpro