Bất kể một doanh nghiệp nào, dù lớn hay dù nhỏ thì đều phải có quãng thời gian hoạt động, bắt đầu gây dựng và phát triển riêng. Họ đều muốn xây dựng những hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp mình trong mắt khách hàng và các đối tác làm ăn. Do đó mà dịch vụ thiết kế profile tại Bắc Ninh nói riêng và các tỉnh thành khác ở Việt Nam nói chung đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu. 

Tuy nhiên, lựa chọn một đơn vị thiết kế profile chuyên nghiệp, uy tín, phù hợp với doanh nghiệp mình không phải là một điều dễ dàng. Và Qpro – đơn vị thiết kế profile tại Bắc Ninh xứng đáng là đơn vị được khách hàng gửi gắm niềm tin và chọn lựa. 

Thiết kế profile là gì?

Thiết kế profile hiểu một cách đơn giản chính là thiết kế hồ sơ năng lực của công ty. Điều này cũng giống như khi bạn thiết kế CV xin việc của mình vậy. Trong bản CV đó, sẽ là những thông tin giới thiệu về bản thân bạn, kinh nghiệm làm việc của bạn. Thêm vào đó là những hoạt động thiện nguyện bạn đã tham gia, những thành tích nổi bật của cá nhân bạn. 

Và thiết kế profile cũng vậy. Trong bộ profile công ty đó, sẽ là những thông tin liên quan đến công ty. Đó là những thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ của công ty, về quá trình hình thành và phát triển, nguồn nhân lực, tài chính, khách hàng, những thành tựu doanh nghiệp đã đạt được, các hoạt động thiện nguyện (nếu có),…

Thiết kế profile tại Bắc Ninh là một trong những việc làm hữu ích giúp đưa doanh nghiệp phát triển và cạnh tranh trên thị trường ngày một gay gắt như hiện nay. 

Những lưu ý khi thiết kế profile tại Bắc Ninh

Profile được coi là bộ mặt của doanh nghiệp. Bởi vậy khi thiết kế profile, cần phải có đầy đủ những thông tin cần thiết để nêu ra những lợi thế, những mặt tốt của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải muốn viết gì thì viết. Trong quá trình thiết kế profile tại Bắc Ninh, bạn phải chú ý những điều dưới đây.

Nội dung profile ngắn gọn, xúc tích và đầy đủ thông tin

Trong quá trình xây dựng profile công ty, bạn nên chú ý đến phần nội dung của profile. Nội dung đó phải đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến doanh nghiệp. Chú ý là nên ngắn gọn, xúc tích, tránh dài dòng, lan man gây mất cảm xúc của người đọc. Hãy khéo léo lồng ghép các thông tin để vừa cung cấp đúng những thông tin cần thiết, vừa tạo sự tò mò, hứng thú cho người đọc.

Profile nên có thêm các hình ảnh minh họa

Một bộ profie công ty thường khá dài – khoảng từ 10 đến 30 trang. Hãy tưởng tượng cảm xúc của bạn khi đọc 10 – 20 trang hồ sơ chỉ toàn chữ là chữ sẽ ra sao? Sẽ rất là nhàm chán đúng không ạ? Thay vì sử dụng chữ, bạn có thể dùng những hình ảnh minh họa có tính tượng hình, tượng thanh để tạo cảm xúc hứng thú cho người đọc. 

Lấy một ví dụ đơn giản cho bạn dễ hình dung. Qpro là công ty chuyên thiết kế website, thiết kế profile tại Bắc Ninh. Và là đơn vị triển khai các dịch vụ marketing online (seo website, chạy quảng cáo google, facebook,..). Thay vì dùng hàng ngàn chữ để nói về thành quả hợp tác giữa chúng tôi và các đối tác. Trong profile công ty, chúng tôi sẽ lồng ghép vào đó những thành quả bằng hình ảnh. Đó là hình ảnh giao diện các website của đối tác. Đó là vị trí top của website đối tác trên kết quả tìm kiếm Google,…

Qpro luôn khuyến khích khách hàng sử dụng hình ảnh trong thiết kế profile công ty. Bởi hình ảnh là thứ dễ tạo sự ấn tượng trong mắt khách hàng hơn là dùng chỉ dùng toàn chữ theo cách thông thường. Tất nhiên, lựa chọn hình ảnh phải liên quan đến nội dung nhé.

Thông tin trung thực, tuyệt đối KHÔNG khuếch đại thông tin

Thông tin chính xác, trung thực và khách quan là một trong những yếu tố tạo nên một bộ profile công ty chất lượng. Bởi sự trung thực là yếu tố tạo nên mối quan hệ lâu dài của công ty đối với đối tác. Đừng quá khuếch đại công ty, đừng đưa những gì không phải của mình vào profile. Nó sẽ bị phản tác dụng nếu khách hàng, đối tác phát hiện ra đó.

Nên cập nhật, chỉnh sửa thông tin profile thường xuyên

Trải qua mỗi năm, mỗi thời kì phát triển. Doanh nghiệp sẽ có những sự thay đổi nhất định. Thay đổi về chặng đường phát triển của công ty, về bộ máy hoạt động của công ty, về thành tựu công ty đạt được,.. Hay có thể là mở rộng hoạt động kinh doanh, thêm/ bớt sản phẩm, dịch vụ kinh doanh,… Hãy thường xuyên cập nhật để khách hàng, đối tác có cách nhìn chính xác nhất về doanh nghiệp.

Nhu cầu thiết kế profile tại Bắc Ninh

Bắc Ninh đang là một trong những thành phố giàu tiềm năng và có tốc độ phát triển kinh tế đứng đầu trên cả nước. Đây là mảnh đất màu mỡ thu hút nhiều doanh nghiệp đến đầu tư kinh doanh. Bởi vậy là số doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn Bắc Ninh ngày một tăng. 

Giữa vô vàn doanh nghiệp đang cạnh tranh trên thị trường khốc liệt đó. Làm thế nào để khẳng định chất riêng và nâng cao hình ảnh, quảng bá sản phẩm. Đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu của bạn với khách hàng? Câu trả lời đó chính là thiết kế profile – hồ sơ năng lực của công ty.

Tuy nhiên, ở địa bàn tỉnh Bắc Ninh có khá ít công ty có dịch vụ này. Hãy lựa chọn thật kỹ đơn vị có dịch vụ thiết kế profile tại Bắc Ninh thật tận tâm, chuyên nghiệp nhé. 

Qpro – đơn vị thiết kế profile tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng

Thiết kế profile là một trong những việc mà rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã, đang và sẽ làm. Bởi nó là một trong những ấn phẩm quan trọng giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với các đối tác. Đồng thời, khẳng định thương hiệu của mình. Và những doanh nghiệp tại khu vực Bắc Ninh cũng không ngoại lệ.

Hiểu được điều đó, Qpro cho ra mắt dịch vụ thiết kế profile tại Bắc Ninh để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Lợi ích của dịch vụ thiết kế profile tại công ty Qpro:

Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp từ những chuyên viên có kinh nghiệm trong thiết kế profile công ty, có mắt thẩm mỹ cao. Đồng thời đã từng thiết kế rất nhiều sản phẩm cho khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. 

Thiết kế ấn tượng, độc quyền theo phong cách làm việc, sản phẩm dịch vụ của công ty. Sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng và chuyên nghiệp: Photoshop, AI,…

Chỉnh sửa file thiết kế không giới hạn, cho đến khi nào đảm bảo khách hàng hài lòng thì thôi.

Chi phí thiết kế hợp lý, nằm trong khoảng từ 300 000 – 500 000 đồng trên một trang. Chi phí này sẽ dựa theo nội dung trong profile mà doanh nghiệp cung cấp cho Qpro. Chi phí thiết kế cho doanh nghiệp đã có thông tin (về logo, tầm nhìn, sứ mệnh, lộ trình hoạt động,..). Sẽ khác với doanh nghiệp chưa có thông tin.

Đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn, không làm chậm trễ tiến độ của doanh nghiệp.

Tinh thần trách nghiệm cao, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7, kể cả ngoài giờ hành chính.

Quy trình thiết kế profile tại Qpro

Hiểu được tầm ảnh hưởng rất lớn của profile đối với doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế profile tại Bắc Ninh của công ty Qpro sẽ được tuần tự thực hiện theo quy trình cụ thể. Quy trình đó sẽ gồm các bước dười đây:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Trao đổi và tìm hiểu các thông tin về doanh nghiệp.

Tiến hành tư vấn và chốt giá cho khách hàng.

Đưa ra các bản thiết kế demo gửi cho khách hàng tham khảo và xét duyệt.

Chỉnh sửa lại theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào khách hàng hoàn toàn hài lòng mới thôi.

Hoàn thiện bộ profile công ty và bàn giao lại cho khách hàng.

Với rất nhiều chia sẻ kể trên, chắc hẳn dịch vụ thiết kế profile tại Bắc Ninh sẽ là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đừng để doanh nghiệp bạn đi sau người khác chỉ vì thua kém hộ một bộ profile – hồ sơ năng lực của công ty bạn nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu. 

Xem thêm dịch vụ: Thiết kế Web

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ Q PRO

Địa chỉ: Số 2A, Khu K15, Phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh 

Hotline: 0972 499 663

Email: admin@qpro.vn