Về chúng tôi

QPRO Smart Items mong muốn đem lại những
tiện ích thông minh phục vụ cho người lao động Việt Nam

Chúng tôi thực sự làm gì ?

Chúng tôi đã, đang, và sẽ cung cấp cho người lao động Việt Nam những máy móc, công cụ phục vụ trong công việc và cuộc sống với giá cả phải chăng, chất lượng tuyệt đối, công nghệ thông minh…

Mục tiêu

Chúng tôi mong muốn góp phần vào hiện đại hóa công – nông nghiệp cho nền kinh tế Việt Nam. Giúp cho người lao động không phải sử dụng nhiều sức lao động mà vẫn mang lại hiệu quả, kết quả cao.

Lịch sử hình thành

Từ ý tưởng ban đầu của 2 người bạn vào ngày 6/3/2019, chúng tôi đã xây dựng và phát triển hệ thống thương mại điện tử QPRO.VN. Và chúng tôi sẽ quyết tâm xây dựng QPRO lên một tầm cao mới.

Hợp tác

Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác, đồng hành cùng mọi khách hàng, mọi đại lý hay cửa hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Phương châm của chúng tôi là mang lại lợi ích tốt nhất với chi phí thấp nhất cho mọi người.

What can we do for you ?

Hotline:

  • 0815.288.882
  • 0866.981.466

Chúng tôi cam kết sẽ giao đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với chi phí thấp nhất.

Chính sách của chúng tôi là miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng, với thời gian nhanh nhất có thể.

Sản phẩm của chúng tôi luôn đi kèm chế độ bảo hành chính hãng, cùng với hướng dẫn sử dụng chi tiết. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Tuy QPRO thành lập chưa lâu nhưng đã có hơn 200 khách hàng hài lòng, tin tưởng và sẽ đồng hành cùng QPRO trong thời gian tới, hi vọng bạn cũng vậy !